Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công sửa chữa điện nước quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0966.846.161 để được tư vấn vá báo giá tốt nhất.

Điện Nước Sài Gòn là một thương hiệu uy tín tại tphcm trong lĩnh vực thi công điện nước. Ra đời và hoạt động gần 10 năm, chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, chinh chiến ở khắp các công trình trên toàn quốc.

thi công điện nước nhà ở

Vào thời điểm cuối năm 2016 hiện tại, chúng tôi vẫn đang gấp rút với những công trình nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại lớn nhỏ tại Sài Gòn. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thiện gấp rút các công trình trước Tết để đi vào sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao, để khách hàng có một cái Tết hoàn thiện, vui vẻ và ấm áp trong ngôi nhà mới của mình.

thi công điện nước nhà ở

Quy trình làm việc của chúng tôi khi nhận được yêu cầu thi công lắp điện nước như sau:

B1: Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi có yêu cầu từ mail hay điện thoại thì nhân viên kỹ thuật sẽ tính toán khối lượng dựa trên số liệu chi tiết được cung cấp, từ đó gửi bảng báo giá, thời gian thi công dự kiến và gọi điện thoại xác nhận.

B2: Khảo sát tư vấn báo giá

Sau khi quý khách đồng ý với  bảng giá chi tiết mà chúng tôi đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát tình hình thực tế kết hợp cùng các đơn vị thi công để tiến hành việc lắp đặt các hệ thống điện nước theo bản vẽ.

B3: Thi công sửa chữa điện nước

Ở mỗi gia đoạn hoàn thiện, chúng tôi sẽ cùng khách hàng để test sử dụng hệ thống và bàn giao trong 7 ngày.

thi công điện nước nhà ở

Đối với mỗi công trình, thời gian bảo hành là 1 năm và bảo trì vĩnh viễn với tất cả các khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, đến với Điện nước Sài Gòn, bạn hãy yên tâm về dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở các quận huyện

Thi công sửa chữa điện nước quận Tân Bình
Đánh giá bài viêt1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!